தெரிந்துக்கொள்ளலாம் |
புதிய பதிவிடுவது எப்படி? |
படங்களை எவ்வாறு பதிவிடுவது? |
பழைய பதிவுகளை எப்படி பார்க்கலாம்? |
"குப்பையை குப்பைத் தொட்டியில் மட்டும் போடவும்"
Latest topics
» விடியல் காண வாby அ.இராமநாதன் Sun Nov 17, 2024 9:48 pm
» பெற்றோர் தினம்
by அ.இராமநாதன் Sun Nov 17, 2024 9:47 pm
» என் நெஞ்சில் நிறைந்தவளே!
by அ.இராமநாதன் Sun Nov 17, 2024 9:46 pm
» பலமுறை யோசித்தால் அதற்குப் பெயர்…
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:29 pm
» மழை பெய்ததும் கரை புரண்டு ஓடும்….
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:28 pm
» நன்மை, தீமை எதை செய்கிறோமோ அதுவே திரும்ப வரும்! -வலைப்பேச்சு
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:28 pm
» சோதனையை கடந்தாதான் சாதனை!- வலையில் வசீகரித்தது
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:27 pm
» பிச்சைக்காரனின் வேண்டுகோள்..!!
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:27 pm
» செஸ் விளையாட்டில் குதிரையைத்தான் பிடிக்கும்!
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:18 pm
» பேசிக்கொண்டிருக்கும்போதே தலைவர் சிரிக்கிறாரே, ஏன்?
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:18 pm
» உன் கண்ணில் நீர் வழிந்தால்…
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 7:38 pm
» வாட் போ புத்தர் ஆலயம்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 7:37 pm
» அன்பு மனத்தில் இருக்கும் இறைவா!
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 7:36 pm
» வெற்றி நம் கையில்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 7:35 pm
» தேசிய புற்றுநோய் விழிப்புணர்வு தினம்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:13 pm
» கமல் பிறந்த நாள்…
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:11 pm
» மீன் சாப்பிடுவதால் உண்டாகும் நன்மைகள்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:09 pm
» மூக்கிரட்டைக் கீரையின் பயன்கள்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:08 pm
» உங்களுக்குத் தெரியுமா?
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:06 pm
» போர்க்களத்தில் வெற்றி வாகை சூட தேவை துணை அல்ல துணிச்சல்!
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:05 pm
» வாட்ஸ் அப் டுடே
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:04 pm
» இரண்டு மரங்கள் – நீதிக்கதை
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:02 pm
» வீரமாமுனிவர் பிறந்த நாள்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:00 pm
» அன்பு வெறுப்பை வெல்ல வேண்டும்..!
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 3:59 pm
» பெரியாரின் 10 சிந்தனைகள்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 3:58 pm
» ஆறிலே பத்து போகும் சார்..!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:53 pm
» அம்மா செய்யுற முறுக்கிலே குணமாகுதான்னு பார்க்கலாம்!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:51 pm
» கப்பிள்ஸ் வீடியோஸ் டிரெண்டிங்…
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:46 pm
» உங்களுக்கு ஒரு சிறிய கண்டம் இருக்கு!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:45 pm
» இந்த கிராமத்தில் யாரும் சமைப்பதில்லை!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:44 pm
» இரவையும் பகலாக்கி….(தன்முனைக் கவிதைகள்)
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:43 pm
» நித்தம் ஒரு நாடகம்தான்…(தன்முனைக் கவிதைகள்)
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:42 pm
» என் பார்வையில் வள்ளலார்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:41 pm
» நீச்சல் போட்டிகளில் சாதித்த ஜெயவீணா
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:40 pm
» திவ்யா சத்யராஜ்- ஊட்டச்சத்து நிபுணர்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:39 pm
» அந்த மாதிரியான கதைகளில் நடிக்க ஆர்வம்!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:38 pm
» அது என்ன சத்தம்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:36 pm
» சும்மா இருக்கலாமா – தென்கச்சி சுவாமிநாதன்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:36 pm
» ஊடல் தணிக்கும் உறவு
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:35 pm
» எழுத்தும் எறும்பும்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:34 pm
» பூக்களின் புன்னகை
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:33 pm
» உடம்பெல்லாம் பல், கடிக்க தெரியாது! – விடுகதைகள்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:32 pm
» சிங்கம் சிங்கிள் பக்கம்தான் எழுதும்!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:30 pm
» கவியரசன் கண்ணதாசன்
by அ.இராமநாதன் Tue Nov 05, 2024 2:56 pm
» ஐந்து பைசா குருவி பிஸ்கெட்
by அ.இராமநாதன் Tue Nov 05, 2024 2:55 pm
சமைக்கும் முறை
+2
கவியருவி ம. ரமேஷ்
அ.இராமநாதன்
6 posters
Page 1 of 1
சமைக்கும் முறை
-
[You must be registered and logged in to see this image.]
எல்லா வகை எண்ணெய்களிலும் நல்லதும், கெட்டதும்
கலந்தே இருக்கும்
பூரிதக் கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்க வேண்டும்.
புஃபா மற்றும் மூஃபா கொழுப்பு வகைகளைச் சரியான
முறையில் கலந்து பயன்படுத்த வேண்டும்.
சூடு அதிகம் தாங்கும் எண்ணெய்களான அரிசி தவிடு
எண்ணெய், கடலெண்ணெய், சூரிய காந்தி எண்ணெய்
போன்றவற்றை பொரிப்பதற்குப் பயன்படுத்தலாம்.
அதிகம் சூடு செய்தாலும் புகை வராமல் இருக்கும்
எண்ணெய்களையே பொரிக்கப் பயன்படுத்த வேண்டும்.
ஆலிவ் எண்ணெய் ஆரோக்கியத்துக்குச் சிறந்தது என
அதைப் பொரிக்கப் பயன்படுத்தக் கூடாது. அது அதிக
சூடு தாங்கும் திறன் குறைந்தது; விரைவில் புகைய
ஆரம்பித்து விடும்.
வறுப்பதற்கும், வதக்குவதற்கும் நல்லெண்ணெய், தேங்காய்
எண்ணெய்களைப் பயன்படுத்தலாம்.
தேங்காய் எண்ணெய் உறையும் வகையை சார்ந்தகாக
இருந்தாலும் மூஃபா அதிகம் உள்ளதால் உடலுக்கு நன்மை
செய்வதாக சமீப ஆராய்ச்சிகள் கூறுகின்றன. சமையலில்
தாளிப்பதற்கு ஒரு தேக்கரண்டி தேங்காய் எண்ணெய்
பயன்படுத்தலாம்.
அவியல், கூட்டு, பொரியல் இவற்றுக்கு தேங்காய் எண்ணெய்
பயன்படுத்தலாம். குழம்பு வகைகளுக்கு நல்லெண்ணெய்
பயன்படுத்தலாம்.
சாப்பிடும்போது சூடான சாதத்தில் ஒரு சிறிய தேக்கரண்டி
நெய் பயன்படுத்தலாம். இந்திய மருத்துவ நூல்கள் நெய் சீரணிக்க
உதவுதாக சொல்லப்பட்டிருக்கிறது. மூளை வளர்ச்சிக்கு
உதவுவதாகவும் சொல்லப்பட்டிருக்கிறது.
ஆக இப்படி எண்ணெய்களைக் கலந்து பயன்படுத்தும்
பொழுது கொலஸ்டிராவில் எல்.டி.எல். குறையும்,
ஹச்.டி.எல்., குறையாது. டிரைகிளிசைடும் அதிகமாகாது.
ஒரு நாளைக்கு 1500 கிலோ கலோரி உட்கொண்டால் அதில்
450 கிலோ கலோரி கொழுப்புச்சத்து இருக்க வேண்டும்.
அதாவது ஒரு நாளைக்கு நாம் உட்கொள்ள வேண்டிய
கொழுப்பின் அளவு 50 கிராம் மட்டுமே!
-
======================================
-டாக்டர். இரா. பத்மப்ரியா, சென்னை.
நன்றி: மங்கையர் மலர்
[You must be registered and logged in to see this image.]
எல்லா வகை எண்ணெய்களிலும் நல்லதும், கெட்டதும்
கலந்தே இருக்கும்
பூரிதக் கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்க வேண்டும்.
புஃபா மற்றும் மூஃபா கொழுப்பு வகைகளைச் சரியான
முறையில் கலந்து பயன்படுத்த வேண்டும்.
சூடு அதிகம் தாங்கும் எண்ணெய்களான அரிசி தவிடு
எண்ணெய், கடலெண்ணெய், சூரிய காந்தி எண்ணெய்
போன்றவற்றை பொரிப்பதற்குப் பயன்படுத்தலாம்.
அதிகம் சூடு செய்தாலும் புகை வராமல் இருக்கும்
எண்ணெய்களையே பொரிக்கப் பயன்படுத்த வேண்டும்.
ஆலிவ் எண்ணெய் ஆரோக்கியத்துக்குச் சிறந்தது என
அதைப் பொரிக்கப் பயன்படுத்தக் கூடாது. அது அதிக
சூடு தாங்கும் திறன் குறைந்தது; விரைவில் புகைய
ஆரம்பித்து விடும்.
வறுப்பதற்கும், வதக்குவதற்கும் நல்லெண்ணெய், தேங்காய்
எண்ணெய்களைப் பயன்படுத்தலாம்.
தேங்காய் எண்ணெய் உறையும் வகையை சார்ந்தகாக
இருந்தாலும் மூஃபா அதிகம் உள்ளதால் உடலுக்கு நன்மை
செய்வதாக சமீப ஆராய்ச்சிகள் கூறுகின்றன. சமையலில்
தாளிப்பதற்கு ஒரு தேக்கரண்டி தேங்காய் எண்ணெய்
பயன்படுத்தலாம்.
அவியல், கூட்டு, பொரியல் இவற்றுக்கு தேங்காய் எண்ணெய்
பயன்படுத்தலாம். குழம்பு வகைகளுக்கு நல்லெண்ணெய்
பயன்படுத்தலாம்.
சாப்பிடும்போது சூடான சாதத்தில் ஒரு சிறிய தேக்கரண்டி
நெய் பயன்படுத்தலாம். இந்திய மருத்துவ நூல்கள் நெய் சீரணிக்க
உதவுதாக சொல்லப்பட்டிருக்கிறது. மூளை வளர்ச்சிக்கு
உதவுவதாகவும் சொல்லப்பட்டிருக்கிறது.
ஆக இப்படி எண்ணெய்களைக் கலந்து பயன்படுத்தும்
பொழுது கொலஸ்டிராவில் எல்.டி.எல். குறையும்,
ஹச்.டி.எல்., குறையாது. டிரைகிளிசைடும் அதிகமாகாது.
ஒரு நாளைக்கு 1500 கிலோ கலோரி உட்கொண்டால் அதில்
450 கிலோ கலோரி கொழுப்புச்சத்து இருக்க வேண்டும்.
அதாவது ஒரு நாளைக்கு நாம் உட்கொள்ள வேண்டிய
கொழுப்பின் அளவு 50 கிராம் மட்டுமே!
-
======================================
-டாக்டர். இரா. பத்மப்ரியா, சென்னை.
நன்றி: மங்கையர் மலர்
Last edited by அ.இராமநாதன் on Mon Oct 10, 2011 10:34 am; edited 1 time in total
அ.இராமநாதன்- நவரச நாயகன்
- Posts : 31809
Points : 70033
Join date : 26/01/2011
Age : 80
Re: சமைக்கும் முறை
பயனுள்ள தகவல். பகிர்ந்து கொண்டமைக்கு மகிழ்ச்சி... :héhé: :héhé: :héhé:
கவியருவி ம. ரமேஷ்- நிர்வாகக் குழுவினர்
- Posts : 16236
Points : 20062
Join date : 01/02/2011
Age : 42
Location : வேலூர்
Re: சமைக்கும் முறை
பயனுள்ள தகவல் .நன்றி
நிலாமதி- மங்கையர் திலகம்
- Posts : 5756
Points : 8131
Join date : 08/07/2010
Age : 57
Location : canada
Re: சமைக்கும் முறை
பயனுள்ள தகவல். :héhé: :héhé: :héhé: :héhé:
தங்கை கலை- நட்சத்திர பதிவாளர்
- Posts : 7528
Points : 8008
Join date : 02/09/2011
Age : 25
Location : ஊருக்குள்ளத்தான்
Re: சமைக்கும் முறை
பயனுள்ள பகிர்வு தந்தமைக்கு நன்றி
ஃபாயிஜாகாதர்- மங்கையர் திலகம்
- Posts : 459
Points : 750
Join date : 25/04/2011
Age : 41
Location : chennai
Re: சமைக்கும் முறை
பயனுள்ள தகவலுக்கு நன்றி ஐயா
தமிழ்த்தோட்டம் (யூஜின்)- Admin
- Posts : 56835
Points : 69591
Join date : 15/10/2009
Age : 41
Location : கன்னியாகுமரி
Similar topics
» கோவைக்காய் சமைக்கும் முறை
» முட்டையை சமைக்கும் முன்
» சமைக்கும் பெண்களின் கவனத்திற்கு
» மட்டன் சிக்கன் சமைக்கும் பொழுது
» ருசியாகவும், மணக்க மணக்க சமைப்பதற்காகவும், சமைக்கும் முன்பும் பின்பும் தெரிந்துக்கொள்ள வேண்டிய அருமையான டிப்ஸ்...
» முட்டையை சமைக்கும் முன்
» சமைக்கும் பெண்களின் கவனத்திற்கு
» மட்டன் சிக்கன் சமைக்கும் பொழுது
» ருசியாகவும், மணக்க மணக்க சமைப்பதற்காகவும், சமைக்கும் முன்பும் பின்பும் தெரிந்துக்கொள்ள வேண்டிய அருமையான டிப்ஸ்...
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum