தெரிந்துக்கொள்ளலாம் |
புதிய பதிவிடுவது எப்படி? |
படங்களை எவ்வாறு பதிவிடுவது? |
பழைய பதிவுகளை எப்படி பார்க்கலாம்? |
"குப்பையை குப்பைத் தொட்டியில் மட்டும் போடவும்"
Latest topics
» விடியல் காண வாby அ.இராமநாதன் Sun Nov 17, 2024 9:48 pm
» பெற்றோர் தினம்
by அ.இராமநாதன் Sun Nov 17, 2024 9:47 pm
» என் நெஞ்சில் நிறைந்தவளே!
by அ.இராமநாதன் Sun Nov 17, 2024 9:46 pm
» பலமுறை யோசித்தால் அதற்குப் பெயர்…
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:29 pm
» மழை பெய்ததும் கரை புரண்டு ஓடும்….
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:28 pm
» நன்மை, தீமை எதை செய்கிறோமோ அதுவே திரும்ப வரும்! -வலைப்பேச்சு
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:28 pm
» சோதனையை கடந்தாதான் சாதனை!- வலையில் வசீகரித்தது
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:27 pm
» பிச்சைக்காரனின் வேண்டுகோள்..!!
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:27 pm
» செஸ் விளையாட்டில் குதிரையைத்தான் பிடிக்கும்!
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:18 pm
» பேசிக்கொண்டிருக்கும்போதே தலைவர் சிரிக்கிறாரே, ஏன்?
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 15, 2024 9:18 pm
» உன் கண்ணில் நீர் வழிந்தால்…
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 7:38 pm
» வாட் போ புத்தர் ஆலயம்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 7:37 pm
» அன்பு மனத்தில் இருக்கும் இறைவா!
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 7:36 pm
» வெற்றி நம் கையில்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 7:35 pm
» தேசிய புற்றுநோய் விழிப்புணர்வு தினம்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:13 pm
» கமல் பிறந்த நாள்…
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:11 pm
» மீன் சாப்பிடுவதால் உண்டாகும் நன்மைகள்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:09 pm
» மூக்கிரட்டைக் கீரையின் பயன்கள்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:08 pm
» உங்களுக்குத் தெரியுமா?
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:06 pm
» போர்க்களத்தில் வெற்றி வாகை சூட தேவை துணை அல்ல துணிச்சல்!
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:05 pm
» வாட்ஸ் அப் டுடே
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:04 pm
» இரண்டு மரங்கள் – நீதிக்கதை
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:02 pm
» வீரமாமுனிவர் பிறந்த நாள்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 4:00 pm
» அன்பு வெறுப்பை வெல்ல வேண்டும்..!
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 3:59 pm
» பெரியாரின் 10 சிந்தனைகள்
by அ.இராமநாதன் Fri Nov 08, 2024 3:58 pm
» ஆறிலே பத்து போகும் சார்..!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:53 pm
» அம்மா செய்யுற முறுக்கிலே குணமாகுதான்னு பார்க்கலாம்!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:51 pm
» கப்பிள்ஸ் வீடியோஸ் டிரெண்டிங்…
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:46 pm
» உங்களுக்கு ஒரு சிறிய கண்டம் இருக்கு!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:45 pm
» இந்த கிராமத்தில் யாரும் சமைப்பதில்லை!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:44 pm
» இரவையும் பகலாக்கி….(தன்முனைக் கவிதைகள்)
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:43 pm
» நித்தம் ஒரு நாடகம்தான்…(தன்முனைக் கவிதைகள்)
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:42 pm
» என் பார்வையில் வள்ளலார்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:41 pm
» நீச்சல் போட்டிகளில் சாதித்த ஜெயவீணா
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:40 pm
» திவ்யா சத்யராஜ்- ஊட்டச்சத்து நிபுணர்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:39 pm
» அந்த மாதிரியான கதைகளில் நடிக்க ஆர்வம்!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:38 pm
» அது என்ன சத்தம்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:36 pm
» சும்மா இருக்கலாமா – தென்கச்சி சுவாமிநாதன்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:36 pm
» ஊடல் தணிக்கும் உறவு
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:35 pm
» எழுத்தும் எறும்பும்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:34 pm
» பூக்களின் புன்னகை
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:33 pm
» உடம்பெல்லாம் பல், கடிக்க தெரியாது! – விடுகதைகள்
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:32 pm
» சிங்கம் சிங்கிள் பக்கம்தான் எழுதும்!
by அ.இராமநாதன் Wed Nov 06, 2024 7:30 pm
» கவியரசன் கண்ணதாசன்
by அ.இராமநாதன் Tue Nov 05, 2024 2:56 pm
» ஐந்து பைசா குருவி பிஸ்கெட்
by அ.இராமநாதன் Tue Nov 05, 2024 2:55 pm
கேரள பாகற்காய் அச்சா
Page 1 of 1
கேரள பாகற்காய் அச்சா
கேரள பாகற்காய் அச்சார்
தேவையான பொருட்கள்:
பாகற்காய்- 200 கிராம்.
வெங்காயம்- 50 கிராம்
மிளகாய்- 15 கிராம்.
மல்லித்தூள்- 10 கிராம்.
மிளகுப்பொடி- தேவையான அளவு.
உப்பு- தேவையான அளவு.
தேங்காய்- சிறியது.
கருவேப்பிலை- சிறிது.
செய்முறை:
1. பாகற்காயை சரியான அளவுகளில் துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
2. தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து பாகற்காயை அதில் நன்கு வேக வைக்கவும்.
3. நறுக்கிய வெங்காயம், மிளகாய், கருவேப்பிலை கலந்து வாணலியில் வதக்கி எடுக்கவும்.
4. தேவைக்கேற்ப மல்லித்தூள், மிளகுப்பொடி, உப்பு, துருவிய தேங்காய் கலக்கவும்.
5. இவையனைத்தையும் அந்த பாகற்காயுடன் சேர்த்து சிறிது நேரம் வேக வைக்கவும். சாதத்துடன் சேர்த்தோ, சாதத்திற்கு துணையாகவோ இந்த கேரள மாநில உணவான பாகற்காய் அச்சார் சாப்பிடலாம்.
குஜராத்தி எள் பூரி
தேவையான பொருட்கள்:
மைதா-1 கப்
கோதுமை மாவு- கால் கப்
நெய்- 2 மேஜைக் கரண்டி
கரகரப்பாக பொடித்த மிளகு- அரை ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள்-2 ஸ்பூன்
வறுத்த எள்-1 ஸ்பூன்
கொத்தமல்மல்லி இலை- மிகப் பொடியாக நறுக்கியது சிறிது.
உப்பு- தேவையான அளவு.
செய்முறை:
1. மைதா, கோதுமை மாவு ஆகியவற்றை நெய் ஊற்றி சிறிது தண்ணீர் கலந்து பிசையவும்.
2. உப்பு, மிளகாய்த்தூள், பச்சை மிளகாய், கொத்தமல்லி இலை ஆகியவற்றையும் சேர்த்து நன்றாகப் பிசைந்து சுமார் அரை மணி நேரம் வைத்திருக்கவும்.
3. பிசைந்த மாவை சிறு சிறு உருண்டைகளாக்கி சிறிய வட்டவடிவில் தேய்த்துக் கொள்ளவும்.
4. இதில் எள்ளை இலேசாகத் தூவி நான்காக மடிக்கவும்.
5. வாணலியில் எண்ணெயைச் சுட வைத்து அதில் போட்டு பொறித்தெடுக்கவும்.]]
தேவையான பொருட்கள்:
பாகற்காய்- 200 கிராம்.
வெங்காயம்- 50 கிராம்
மிளகாய்- 15 கிராம்.
மல்லித்தூள்- 10 கிராம்.
மிளகுப்பொடி- தேவையான அளவு.
உப்பு- தேவையான அளவு.
தேங்காய்- சிறியது.
கருவேப்பிலை- சிறிது.
செய்முறை:
1. பாகற்காயை சரியான அளவுகளில் துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
2. தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து பாகற்காயை அதில் நன்கு வேக வைக்கவும்.
3. நறுக்கிய வெங்காயம், மிளகாய், கருவேப்பிலை கலந்து வாணலியில் வதக்கி எடுக்கவும்.
4. தேவைக்கேற்ப மல்லித்தூள், மிளகுப்பொடி, உப்பு, துருவிய தேங்காய் கலக்கவும்.
5. இவையனைத்தையும் அந்த பாகற்காயுடன் சேர்த்து சிறிது நேரம் வேக வைக்கவும். சாதத்துடன் சேர்த்தோ, சாதத்திற்கு துணையாகவோ இந்த கேரள மாநில உணவான பாகற்காய் அச்சார் சாப்பிடலாம்.
குஜராத்தி எள் பூரி
தேவையான பொருட்கள்:
மைதா-1 கப்
கோதுமை மாவு- கால் கப்
நெய்- 2 மேஜைக் கரண்டி
கரகரப்பாக பொடித்த மிளகு- அரை ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள்-2 ஸ்பூன்
வறுத்த எள்-1 ஸ்பூன்
கொத்தமல்மல்லி இலை- மிகப் பொடியாக நறுக்கியது சிறிது.
உப்பு- தேவையான அளவு.
செய்முறை:
1. மைதா, கோதுமை மாவு ஆகியவற்றை நெய் ஊற்றி சிறிது தண்ணீர் கலந்து பிசையவும்.
2. உப்பு, மிளகாய்த்தூள், பச்சை மிளகாய், கொத்தமல்லி இலை ஆகியவற்றையும் சேர்த்து நன்றாகப் பிசைந்து சுமார் அரை மணி நேரம் வைத்திருக்கவும்.
3. பிசைந்த மாவை சிறு சிறு உருண்டைகளாக்கி சிறிய வட்டவடிவில் தேய்த்துக் கொள்ளவும்.
4. இதில் எள்ளை இலேசாகத் தூவி நான்காக மடிக்கவும்.
5. வாணலியில் எண்ணெயைச் சுட வைத்து அதில் போட்டு பொறித்தெடுக்கவும்.]]
கணபதி- இளைய நிலா
- Posts : 1328
Points : 3838
Join date : 01/02/2013
Age : 69
Location : chennai
Similar topics
» பாகற்காய் இனி கசக்காது...!
» பாகற்காய் (பாகல்)
» இனிக்கிறது பாகற்காய்..!
» பாகற்காய் (பாகல்)
» பாகற்காய் வறுவல்
» பாகற்காய் (பாகல்)
» இனிக்கிறது பாகற்காய்..!
» பாகற்காய் (பாகல்)
» பாகற்காய் வறுவல்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum